Điều khiển tốc độ động cơ PWM (PWM 12-40VDC/10A)
Mã sản phẩm:  M-6007-043
Bảo hành 1
Thời gian cập nhật:   15 - 01 - 2021
Số lần xem: 5662 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Hết hàng

 

 
:
Giá bán:
143000
Số lượng:
(Cái) = 0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

186000 / Cái
143000 / Cái
132000 / Cái
Datasheet

tn

- Sử dụng trong các ứng dụng điều khiển động cơ bằng phương pháp băm xung. Sử dụng module này điều tốc động cơ sẽ chạy êm hơn so với những phương pháp khác.

- Điều khiển động cơ bằng PWM là phương pháp giảm thiểu tổn hao công suất, nhiệt lượng, được sử dụng phổ biến rộng rãi. Module điều khiển tốc độ động cơ này điều khiển động cơ bằng cách thay đổi xung PWM, dễ dàng và gọn nhẹ. Chỉ cần mắc vào động cơ và cấp nguồn, bạn có thể điều khiển tốc độ DC dễ dàng bằng cách xoay biến trở volume.

kt
- Điện áp làm việc: DC7V-DC50V

- Công suất điều khiển: 0-400W (Lớn)

- Dòng: 10A (max)

- Dòng ở trạng thái chờ: 0.02A

- Sai số PWM: 1%

- Tần số PWM: 12khz

- Trọng lượng: 0.1kg

- Kích thước: 58.5MM * 46.5MM * 23M

bh

 - Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 - Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 - Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 - Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

 

 

 

Bài viết liên quan

picture

Công nghệ thông minh sẽ như thế nào khi chúng ta bước vào năm 2021?

Hôm nay, chúng ta sẽ đề cập ngắn gọn đến một số hướng mà công nghệ thông minh đang phát triển. Mở đầu là 5G, cùng tìm hiểu xem nó sẽ tác động như thế nào đến Internet of Things.
picture

Công nghệ nhà thông minh đang tác động như thế nào đến ngành bất động sản?

Trước khi xem xét một vài số liệu thống kê, chúng tôi sẽ nêu rõ ngắn gọn các lĩnh vực cốt lõi nơi công nghệ thông minh ảnh hưởng trực tiếp ngành bất động sản. 5 cách công nghệ nhà thông minh thay đổi ngành bất động sản - Công nghệ nhà thông minh có thể tăng giá trị tài sản đầu tư - Ngôi nhà tự động có thể thu hút nhiều người thuê hoặc người mua hơn - Những ngôi nhà kết nối...
picture

Rèm tự động thông minh

Trong mỗi gia đình hầu như đều dùng đến rèm cửa. Nó giúp cản sáng, cản gió, cản bụi, điều chỉnh nhiệt độ hay đơn giản chỉ là để trang trí ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại rèm cửa như: rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng… nhưng đặc điểm chung là muốn sử dụng bạn phải dùng tay kéo rèm, khá bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên, công nghệ phát triển đã cho ra đời hệ thống rèm...

Sản phẩm cùng loại