Chính sách cộng tác viên

Kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm bằng cách hợp tác với Công ty Điện nhà xanh. Đăng ký tại đây:

Điện nhà xanh là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thông minh, sản phẩm vườn rau xanh như: Thiết bị điện, điện tử thông minh, cửa cuốn tự động, đèn chiếu sáng thông minh, hệ thống camera giám sát an ninh... Tư vấn, cung cấp giải pháp cũng như thi công các công trình nhà thông minh, vườn rau tại nhà. 

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ nhưng hướng đến sự đơn giản để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

Đăng ký dễ dàng để trở thành cộng tác viên của chúng tôi:

1. Cộng tác viên bán hàng theo hình thức Affiliate.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức online marketing mà bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu một khách hàng mua thành công sản phẩm của chúng tôi.

Một ví dụ minh họa dễ hiểu:

A: Cửa hàng Điện nhà xanh

B: CTV (bạn)

C: Khách hàng

Bạn là CTV, bạn dùng hình ảnh, mẫu mã sản phẩm bên A cung cấp bán hàng trên các trang mạng xã hội. Nếu C đặt đơn hàng, bạn sẽ mua hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói, và giao hàng cho C theo thông tin bạn cung cấp. Với mỗi một đơn hàng thành công, CTV sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu % theo tuần, theo tháng, hoặc theo doanh số bán được ít nhất là 10% cho mỗi đơn hàng.

Chương trình liên kết Điện Tử Tương Lai Affiliate cung cấp hàng ngàn sự lựa chọn sản phẩm điện tử để bạn có thể đặt lên website, fanpage hay bất cứ một kênh bán hàng nào khác của bạn. Với mỗi lượt click và mua hàng thành công của khách hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chúng tôi.

  • Hoa hồng của bạn được thanh toán hoàn toàn tự động dựa trên giá trị đơn hàng bán được.
  • Dữ liệu lưu trữ 90 ngày: Ngay cả khi khách hàng không thực hiện mua hàng ngay sau khi nhấp vào link của bạn, chúng tôi vẫn sẽ tính doanh số bán hàng cho bạn nếu việc mua hàng diễn ra trong vòng 30 ngày!
  • Mức hoa hồng tối thiểu 10% giá trị mỗi đơn hàng thành công mà bạn giúp giới thiệu tới trang web https://diennhaxanh.com/

HOA HỒNG & THANH TOÁN

Tỷ lệ hoa hồng cao nhất và rất nhiều hoa hồng đặc biệt với cơ hội thậm chí tăng gấp đôi thu nhập của bạn trên mỗi chiến dịch. Chúng tôi sẽ gửi thông báo số tiền hằng tháng mà bạn nhận được tự động trên website diennhaxanh.com và sẽ thanh toán vào ngày 7 hằng tháng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký và tạo deeplink quảng cáo theo video sau:

2. Cộng tác viên kỹ thuật- Hàng ngàn dự án cho các bạn lựa chọn.

- Đối với các bạn cộng tác viên chuyên ngành điện tử, cơ điện tử. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập các bạn được thực hành làm các dự án/ đồ án theo yêu cầu của khách hàng. Và hoa hồng sẽ nhận được theo từng dự án.

 

MẸO TĂNG DOANH SỐ

5 cách để trở thành đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất!

  1. Cập nhập mẫu quảng cáo của bạn thường xuyên

Với các hình ảnh sản phẩm bắt mắt và được đổi mới thường xuyên bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đồng thời thường xuyên theo dõi trang web hoặc fanpage, bạn sẽ nắm được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để gửi đến khách hàng của bạn.

  1. Tiếp thị liên kết trên diễn đàn

Các diễn đàn điện tử, nơi có rất nhiều người hỏi đáp và trao đổi thông tin về các vấn đề điện tử luôn là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể đặt link tiếp thị liên kết của mình. Hãy chú ý tư vấn và đưa giải pháp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhé.

  1. Tiếp thị liên kết trên mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phát triển càng mở ra cơ hội lớn cho các bạn bán hàng, Facebook, zalo là 2 MXH lớn nhất Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Hàng nghìn group điện tử, group sinh viên điện tử trên các trang này sẽ là thị trường chính của bạn. Cùng với đó là việc tạo các chiến dịch quảng cáo nhắm đối tượng với các sản phẩm hot sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ.

  1. Tiếp thị liên kết trên youtube, tiktok

Hãy tạo một kênh youtube/tiktok về lĩnh vực điện tử: Review sản phẩm, các video hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng… Và đặt link mua sản phẩm dưới phần mô tả bạn sẽ có một kênh bán hàng hấp dẫn vì không có gì trực quan và thực tế hơn video.

  1. Tiếp thị liên kết với mạng tìm kiếm google

Bạn có thể xây dựng các trang thị trường ngách nhắm một số nhóm sản phẩm và SEO trang đó lên top google. Khi đó, khách hàng tìm kiếm trên google sẽ biết đến và mua sản phẩm trên trang của bạn

 

Trên đây là 5 mẹo hay giúp bạn có thể xây dựng được các kênh bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất với Điennhaxanh Affiliate. Chúc các bạn thành công!