Vườn rau sạch thông minh

10:39:2212/05/2022

Vườn rau sạch thông minh là một giải pháp mà Điện Nhà Xanh muốn đem đến cho khách hàng giúp giải quyết yêu cầu trên thông qua tự động hóa quá trình trồng rau, giảm sức lao động và kiểm soát tốt hơn khu vườn của mình, đem lại năng suất sản lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Việt Nam là quốc gia có lượng tiêu thụ các loại rau củ quả rất lớn vì là nước nông nghiệp với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại rau củ. Nhưng nổi cộm hiện nay là các vấn đề về dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều trong nông sản, do đó mối quan tâm chính là làm sao có được những sản phẩm rau sạch chất lượng, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Dịch vụ thiết kế thi công vườn rau sạch thông minh của Điện Nhà Xanh sẽ giúp khách hàng giải quyết yêu cầu trên thông qua tự động hóa quá trình trồng rau, giảm sức lao động và kiểm soát tốt hơn khu vườn của mình, đem lại năng suất sản lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Giải pháp của chúng tôi mang đến cho khách hàng khả năng:

 

  • Tưới nước tự động dựa vào cảm biến phát hiện độ ẩm, tưới theo khung giờ nhất định trong ngày hoặc tưới theo ý muốn từ xa. Toàn bộ hệ thống được kết nối mạng internet hoặc điện thoại để gởi các phản hồi về hệ thống từ đó có những biện pháp xử lý kịp thời.
  • Điều khiển quá trình tưới bằng thiết bị thông minh của khách hàng như điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng được Điện Nhà Xanh lập trình sẵn, cài đặt riêng trên thiết bị rất dễ sử dụng chỉ với vài thao tác chạm.
  • Phân phối chất dinh dưỡng dạng lỏng tự động bằng cách điều khiển từ xa, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cây tự động hoặc theo ý muốn thông qua hệ thống.
  • Và nhiều khả năng khác với công nghệ mà Điện Nhà Xanh nắm giữ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đặt ra cho khu vườn của mình.
  • Khách hàng có thể lựa chọn các option hoặc yêu cầu thêm option từ đó có 1 vườn rau thông minh hoàn chỉnh được thiết kế và lắp đặt.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn giải pháp vườn rau sạch thông minh tại Điện Nhà Xanh

 

Chúng tôi là đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công vườn rau sạch thông minh phù hợp với yêu cầu từng cá nhân chứ không phải là một sản phẩm đại trà. Tất cả mọi công nghệ từ phần cứng đến phần mềm đều được Điện Nhà Xanh nắm giữ và có thể sửa đổi bổ sung theo ý muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng đổi mới, nâng cấp và mở rộng vườn rau sạch thông minh trên quy mô lớn, phát triển bền vững và lâu dài.

Hỗ trợ khách hàng theo suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có bất kỳ thắc mắc, vấn đề gặp phải, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam

Số điện thoại: 0359366469

Email: cskh@dientutuonglai.com

Địa chỉ văn phòng: Số 3 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/diennhaxanh