Cách lắp điều khiển từ xa cho máy bơm với tủ điện chuyên dụng

10:51:4128/06/2023

Hướng dẫn cách lắp điều khiển từ xa cho máy bơm không giới hạn khoảng cách với tủ điện chuyên dụng của Điện Nhà Xanh

Cách lắp đặt điều khiển từ xa cho máy bơm có thể phức tạp hoặc đơn giản tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Quá trình lắp đặt, yêu cầu kỹ thuật và đấu nối với tủ điện điều khiển từ xa qua điện thoại của Điện Nhà Xanh sẽ được trình bày chi tiết dưới đây. Chúng ta hãy cùng khám phá!

 

Các tính năng nổi bật của tủ điều khiển Điện Nhà Xanh

 

 Điều khiển bật/tắt máy bơm từ xa: Tủ điều khiển này cho phép điều khiển máy bơm từ xa với khoảng cách không giới hạn. Chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại smartphone, bạn có thể tự động bật máy bơm của mình mà không cần phải tiếp xúc vật lý.

 

 Hẹn giờ bật/tắt máy bơm từ xa qua điện thoại: Tủ điều khiển này cho phép bạn thiết lập hẹn giờ để máy bơm tự động bật/tắt theo thời gian đã định trước. Bất kể bạn có đi du lịch hay công tác xa nhà, máy bơm vẫn sẽ hoạt động đúng theo lịch trình đã được thiết lập, đảm bảo việc tưới cây được thực hiện đầy đủ và đúng giờ.

 

 Mạng internet không dây: Tủ điều khiển sử dụng mạng internet không dây di động 3G 4G 5G hoặc wifi đều được ... Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng do chúng tôi lập trình và thao tác chạm để điều khiển máy bơm. Việc truyền tín hiệu được thực hiện thông qua mạng internet không dây, không giới hạn khoảng cách.

 

 Ứng dụng di động dễ sử dụng: Tủ điều khiển đi kèm với ứng dụng di động trực quan và dễ nhìn, hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và cấu hình thiết bị.

 

 Bảo mật an toàn: Tủ điều khiển này có tính năng bảo mật, chỉ cho phép người quản lý mới có thể điều khiển thiết bị. Điều này giúp tránh trường hợp người lạ can thiệp vào việc điều khiển thiết bị của bạn.

Cách lắp tủ điện điều khiển từ xa cho máy bơm

 

Việc lắp đặt điều khiển máy bơm từ xa qua điện thoại không khó khăn. Khi tủ điều khiển đã được đấu nối sẵn, việc đấu nối máy bơm vào tủ điện rất đơn giản và dễ dàng.

 

Trong tủ điều khiển, bạn sẽ tìm thấy 1 aptomat và khởi động từ cùng với bộ điều khiển được nghiên cứu và sản xuất bởi Điện Nhà Xanh. Các thành phần này đã được đấu nối trước, vì vậy bạn chỉ cần cấp nguồn vào cho tủ và nguồn ra cho máy bơm theo hướng dẫn.

 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thành công trong việc lắp đặt và đấu nối máy bơm với tủ điều khiển từ xa Điện Nhà Xanh.

 

Hướng dẫn đấu nối chi tiết

 

Với điện 1 pha

Với điện 3 pha

Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt hệ thống vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN NHÀ XANH

Địa chỉ: Số 3 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0888333436 / 09644238397