Bài giới thiệu

ĐIỆN NHÀ XANH là bộ phận trực thuộc công ty TNHH TM & DV Điện tử tương lai Việt Nam- công ty chuyên về lĩnh vực điện tử, giải pháp và ứng dụng.

ĐIỆN NHÀ XANH chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thông minh, sản phẩm vườn rau xanh tự động như: thiết bị điện, điện tử thông minh, đèn chiếu sáng thông minh, hệ thống camera giám sát an ninh, rèm cửa tự động, tưới tự động, bơm nước tự động... Tư vấn, cung cấp giải pháp cũng như thi công các công trình nhà thông minh, công trình vườn rau xanh tại nhà, vườn rau sân thượng. 
Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo yêu cầu chất lượng tốt nhất, đống thời hướng đến sự đơn giản để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.
 
Tầm nhìn:
Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế của mình để trở thành thương hiệu số 1 trong cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh, vườn rau xanh tự động đem những ngôi nhà thông minh hoà hợp với thiên nhiên, mang bản sắc Việt đến với người Việt, điều mà các công ty nước ngoài vẫn chưa làm được. Đồng thời, đưa công nghệ Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.
 
Sứ mệnh: 
Với phương châm: Mang lại cuộc sống xanh, ĐIỆN NHÀ XANH luôn nỗ lực hết mình đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt để từ đó, ngôi nhà không chỉ là nơi cư trú mà còn là nơi bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Các vườn rau xanh tự trồng đem lại thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho sức khoẻ của bạn.
 
Giá trị cốt lõi:
- Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tiên quyết cũng như mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới để hoàn thiện và thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước.
- Đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn luôn tạo môi trường làm việc thuận lợi, nhiều chế độ chính sách ưu đãi, khuyến khích nhân viên phát huy hết năng lưc của mình.
- Sáng tạo và đổi mới là tiêu chí động lực để chúng tôi phát triển. Luôn tìm kiếm những giải pháp hiệu quả, những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nhà thông minh nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Xây dựng hình ảnh năng động trong lòng khách hàng.
- Khách hàng là đối tác, là bạn bè thân thiết với chúng tôi. Chính vì điều đó chúng tôi luôn nỗ lực cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chế độ hậu mãi ưu đãi, với cung cách phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động.
Lợi ích khách hàng đồng hành cùng thành công của chúng tôi