Lắp đặt thi công cửa tự động theo yêu cầu

09:21:5124/05/2022

Khả năng vào và ra khỏi một ngôi nhà không phải là điều hiển nhiên mà ai cũng giống nhau. Khi một người bị yếu cơ, khuyết tật về thể chất, hoặc có thể khi già đi, công việc tưởng chừng đơn giản là mở và đóng cửa có thể khó khăn

Khả năng vào và ra khỏi một ngôi nhà không phải là điều hiển nhiên mà ai cũng giống nhau. Khi một người bị yếu cơ, khuyết tật về thể chất, hoặc có thể khi già đi, công việc tưởng chừng đơn giản là mở và đóng cửa có thể khó khăn. Vật lộn với công việc này hàng ngày này có thể là một rào cản đáng kể khi người đó không muốn sự trợ giúp từ người khác. Ngoài cửa trước, những loại cửa khác có thể tạo ra một thách thức không kém, khiến việc đi vào phòng tắm hoặc phòng ngủ trở nên khó khăn một cách không cần thiết. Tuy nhiên, công nghệ mới đang làm cho các thiết bị mở cửa tự động trở nên phổ biến hơn và giá cả phải chăng hơn.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công cửa tự động hãy liên hệ ngay với Điện Nhà Xanh để được tư vấn.

Giải pháp cửa tự động mà chúng tôi thi công cho khách hàng có thể được vận hành theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thông qua điều khiển bằng giọng nói, cảm biến chuyển động, nhấn công tắc đặt trên tường, ứng dụng trên thiết bị thông minh hoặc remote mở cửa bằng cách nhấn nút hoặc khi có thẻ nhận dạng ở gần cửa.

Để cửa tự động trở nên linh hoạt hơn có thể chọn lựa tính năng hoạt động ngay cả khi mất điện. Một thiết bị được thiết kế đặc biệt sẽ hoạt động bằng pin bên trong. Các thiết bị luôn được cắm vào để giữ cho thiết bị được sạc và sử dụng pin để hoạt động.

Đối với những người khuyết tật, hoặc khó thao tác với chìa khóa và nút bấm, vấn đề về khóa cửa sẽ được giải quyết với cửa tự động. Cửa bị khóa khi chốt kéo dài từ ổ khóa trên cửa vào lỗ mở trên khung. Tuy nhiên, cửa tự động khắc phục được điều này bằng cách thay thế lỗ trên khung bằng một chốt tự động. Để tự động hóa hơn nữa cửa và kiểm soát ra vào, có thể thêm vào khóa thông minh, giúp loại bỏ chìa khóa. Khách đến được cấp một mã để nhập trên bàn phím có thể bị xóa nếu người chủ không muốn cấp quyền truy cập nữa (chẳng hạn như khi người chăm sóc không còn làm việc cho người đó nữa). Từ xa, người chủ có thể mở khóa cửa cho người khác bằng thiết bị thông minh và khóa thông minh có thể được điều khiển từ trong nhà bằng giọng nói của người đó.

Dịch vụ thi công cửa tự động của Điện Nhà Xanh sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khác nhau dựa trên yêu cầu, nhờ sự chủ động hoàn toàn về công nghệ điện tử cũng như lập trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam

Số điện thoại: 0359366469

Email: cskh@dientutuonglai.com

Địa chỉ văn phòng: Số 3 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/diennhaxanh