Biến công tắc thường thành công tắc thông minh

15:26:5318/07/2022

Đổi bóng đèn cũ thành bóng đèn thông minh rất dễ nhưng với công tắc có thể khó hơn. Bạn thực sự không cần biết bất cứ điều gì về hệ thống dây điện để có một công tắc thông minh trong nhà của bạn. Điện Nhà Xanh sẽ chỉ cho bạn cách biến công tắc thường thành công tắc thông minh.

Đổi bóng đèn cũ thành bóng đèn thông minh rất dễ nhưng với công tắc có thể khó hơn. Bạn thực sự không cần biết bất cứ điều gì về hệ thống dây điện để có một công tắc thông minh trong nhà của bạn. Điện Nhà Xanh sẽ chỉ cho bạn cách biến công tắc thường thành công tắc thông minh.

 

Công tắc thông minh có một số ưu điểm hơn bóng đèn thông minh, nhưng không dễ lắp đặt. Bạn cần phải cắt điện cho công tắc, ngắt kết nối dây và sau đó kết nối công tắc thông minh mới với các dây chính xác. Nó không quá khó, nhưng nó có thể không phù hợp với người không rành về điện.

 

Có vấn đề gì với bóng đèn?

Tại sao không chỉ sử dụng bóng đèn? Bóng đèn thông minh được ưa chuộng vì chúng có giá tương đối phải chăng và dễ lắp đặt. Nếu bạn chỉ muốn điều khiển một vài chiếc đèn xung quanh ngôi nhà của mình, bóng đèn thông minh là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng việc lấp đầy toàn bộ ngôi nhà sẽ rất tốn kém. Hãy nghĩ xem có bao nhiêu bóng đèn trong nhà của bạn so với công tắc.

 

Một vấn đề khác là các công tắc "kiểu cũ" gây nhiễu cho các bóng đèn thông minh. Để kết nối bóng đèn thông minh, nó cần có nguồn điện. Điều đó có nghĩa là công tắc cần phải luôn bật, về cơ bản khiến nó trở nên vô dụng. Bạn mất các điểm truy cập vật lý.

 

Công tắc thông minh không cần dây

Mặc dù không phải là không thể tự lắp đặt công tắc thông minh, nhưng chắc chắn công tắc này không dành cho tất cả mọi người và việc xử lý điện có thể nguy hiểm. Bạn cũng có thể sống ở một nơi nào đó khiến bạn không thể thay thế công tắc. Vì vậy việc biến công tắc thường thành công tắc thông minh là điều rất cần lúc này.

Có một phần phụ của công tắc thông minh gắn với đầu của các công tắc hiện có. Thay vì tự thay thế công tắc, các thiết bị này sẽ đè lên công tắc cũ về mặt vật lý. Nó chạy bằng pin và thường gắn vào tấm công tắc hiện có.

Loại bạn cần được sẽ phụ thuộc vào loại công tắc trong nhà của bạn. Nó sẽ gắn vào công tắc cũ bằng cách sử dụng các vít từ tấm cũ. Có nhiều độ dày khác nhau để giúp bạn căn chỉnh hoàn hảo với công tắc cũ. Ngoài ra, nó bao gồm một nút vật lý, vì vậy bản thân công tắc vẫn hữu ích nếu bạn không muốn rút phần phụ này ra.

Bạn có các lựa chọn

Công nghệ nhà thông minh nghe có vẻ rối rắm vì có rất nhiều các tùy chọn, nhưng đó cũng là vẻ đẹp của nó. Bạn không bị mắc kẹt với chỉ một hoặc hai giải pháp cho nhu cầu của mình. Có thể trong nhà bạn có một công tắc quá cũ và không thể thay thế được. Bây giờ bạn có một cách để điều khiển nó từ điện thoại của bạn. Tất cả những gì cần là một chút khéo léo và một sản phẩm phù hợp từ Điện Nhà Xanh.