Thi công giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

15:32:3420/06/2022

Nhằm giải quyết sự bất tiện của giàn phơi ngoài trời truyền thống trong xã hội hiện nay khi việc thu gom quần áo để phơi do thay đổi thời tiết rất bất tiện, giàn phơi thông minh dựa trên IoT được chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng

Nhằm giải quyết sự bất tiện của giàn phơi ngoài trời truyền thống trong xã hội hiện nay khi việc thu gom quần áo để phơi do thay đổi thời tiết rất bất tiện, giàn phơi thông minh dựa trên IoT được chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng. Nó có thể được sử dụng trong gia đình, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng giặt ủi và những nơi khác, nơi cần giặt một lượng lớn quần áo thường xuyên và phải phơi khô ngoài trời. Nó có thể hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả quá trình sấy khô và khử trùng quần áo tự động. 

Dựa vào khuyết điểm mà hệ thống phơi quần áo truyền thống không thể tự động điều chỉnh theo sự thay đổi của môi trường, thiết kế chính của giàn phơi thông minh là xem xét các khía cạnh là sấy một nút từ xa, khử trùng từ xa. 

 

Hệ thống sử dụng vi điều khiển làm chip điều khiển chính, nền tảng đám mây làm cổng thông tin, bằng cách xử lý và đánh giá dữ liệu được thu thập bởi cảm biến nhiệt độ và độ ẩm trong module cảm biến giá phơi, nhận thức thông minh về môi trường và quần áo phơi khô và sạch có thể hoàn thành. 

 

Ngoài việc điều khiển giàn phơi thông minh bằng tay thông qua màn hình cảm ứng, giàn phơi thông minh còn có thể được giám sát và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng app trên điện thoại di động. Người sử dụng có thể thực hiện các thao tác sấy, thu gom và khử trùng quần áo của hệ thống giàn phơi thông minh bằng cách vận hành app trên điện thoại di động. Thao tác sử dụng đơn giản và thuận tiện, giúp phát huy đáng kể tính cơ động hệ thống.

 

Giàn phơi thông minh này kết hợp hệ thống IoT để hoàn thành nhiệm vụ phơi quần áo thông minh. Nó có cấu trúc đơn giản, không có bộ phận phức tạp, dễ dàng xử lý, chi phí thấp, lắp ráp nhanh; vận hành sản phẩm đơn giản, đáng tin cậy, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác Nó có thể hoàn thành việc sấy khô và thu gom quần áo tự động bằng một nút bấm.

Phần cứng của hệ thống được IoT Tương Lai thiết kế và sản xuất. Công nghệ IoT và đám mây được sử dụng để thực hiện tương tác dữ liệu từ xa với app điện thoại di động được phát triển bởi chính đội ngũ lập trình của chúng tôi. Người sử dụng có thể vận hành và điều khiển việc sử dụng giàn phơi thông minh này thông qua điện thoại di động và các thiết bị thông minh khác. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu thi công giàn phơi thông minh điều khiển từ xa vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam

Số điện thoại: 0359366469

Email: cskh@dientutuonglai.com

Địa chỉ văn phòng: Số 3 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/diennhaxanh