Module RF 433Mhz Học Lệnh Relay 1 Kênh
Mã sản phẩm:  M-6001-109
Bảo hành Chi tiết
Thời gian cập nhật:   17 - 09 - 2023
Số lần xem: 3008 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Còn 20 SP
:
Giá bán:
150000 Giá gốc: 171000 (Giảm 12.3%)
Số lượng:
(Cái) = 0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

83000 / Cái
210000 / Bộ

- Điều khiển các thiết bị On/Off: Đèn, Khóa Điện Tử, Bơm Nước....

- Điện áp vào: 220V AC

- Tần số làm việc RF: 433Mhz 

- Khoảng cách điều khiển từ xa: hơn 100 mét trong khu vực mở.

Hướng dẫn hệ thống dây điện:

L : đầu vào dây nóng

N : đầu vào trung tính

OUT L : Đầu ra dây nóng

OUT N : Đầu ra trung tính

 

Xóa và khớp mã: ( xóa mã trước khi chuyển chế độ )

1. Xóa chức năng: Nhấn "KEY" 8 lần, đèn LED sẽ tắt rồi nhả ra, bắt đầu xóa tất cả dữ liệu mã điều khiển từ xa trong bộ nhớ. Khi đèn LED nhấp nháy 7 lần rồi tắt, điều đó có nghĩa là chức năng xóa đã hoàn thành.

2. Học lệnh (Nhấn K1): Đèn LED chỉ báo lên khi bộ vi xử lý vào trạng thái khớp mã học, nhấn nút điều khiển từ xa không dây phù hợp, đèn LED nhấp nháy 3s sau có nghĩa là mã thành công.

- 1 Lần: Chế độ nhấn giữ

- 2 Lần: On/Off bằng 1 nút nhấn

- 3 Lần: On/Off bằng 2 nút nhấn

3. Kiểm tra khớp mã: Sau khi khớp mã thành công, khi nhấn nút điều khiển từ xa , đầu ra D0 tương ứng ở mức cao.

Đấu Dây Và Thử Nghiệm

1. Theo chức năng điều khiển mà bạn yêu cầu để điều chỉnh chính xác hệ thống dây điện, hãy kiểm tra lại hệ thống dây điện sau khi kết nối dây xong. Vui lòng không thực hiện kết nối trực tiếp và kết nối dùng thử. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả không mong muốn nào gây ra bởi hoạt động bất thường.

2. Sau khi xác nhận rằng hệ thống dây là chính xác, hãy bật nguồn.

3. Bấm phím từ xa của mã, công tắc điều khiển từ xa sẽ điều khiển điều khiển tương ứng. Điều khiển bình thường của điều khiển có nghĩa là thử nghiệm nối dây thành công và nó có thể được sử dụng bình thường.

Vấn Đề Thường Gặp

1. Nguồn có thể được xóa và khớp bất cứ lúc nào. Khi mạch hoạt động, chức năng bù có thể được thực hiện. Sau khi xóa thành công, rơle 4 chiều trở lại bình thường. Trong chức năng khớp mã, đèn chỉ báo LED sáng lên và vào trạng thái khớp mã. Thời gian chờ học là khoảng 16 giây. Quá trình khớp mã cần được hoàn thành trong 16 giây này. Sau 16 giây, đèn LED sẽ tắt và chương trình tự động thoát khỏi trạng thái khớp mã.

2. Khi sử dụng lần đầu tiên, hãy nhớ xóa mã một lần và làm trống kiểm tra nhà máy để lưu mã điều khiển từ xa. Sau khi khớp mã thành công, đèn LED mã điều khiển từ xa hiệu quả sẽ sáng lên.

3. Công tắc điều khiển có thể lưu 16 mã điều khiển từ xa. Nếu 17 mã điều khiển từ xa được học, chương trình sẽ tự động tràn và mã điều khiển từ xa đầu tiên sẽ không hợp lệ. Và như thế. Khi mã điều khiển từ xa gây nhầm lẫn, cần xóa nó trước khi học để tránh nhiễu với các mã điều khiển từ xa khác.

4. Bộ điều khiển từ xa được sử dụng cần phải học sau khi mã hóa, bởi vì bộ điều khiển từ xa được mã hóa chung không được mã hóa tại nhà máy. Có thể lấy nó và học cách sử dụng trực tiếp, nhưng nó sẽ được điều khiển bởi các bộ điều khiển từ xa khác mà không cần mã.

5. Tránh nguồn nhiễu và tạo thành một lá chắn che chắn tương tự khi sử dụng cài đặt. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ nhạy nhận.

6. Không sử dụng nó bất thường. Việc sử dụng bất thường sẽ làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó sẽ trực tiếp làm hỏng sản phẩm và cũng mang đến những nguy hiểm tiềm ẩn cho sự an toàn của bạn.

 

 - Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

- Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

- Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách

- Đối với các sản phẩm linh kiện tổng hợp bịch/hộp vì số lượng linh kiện mỗi hộp/bịch khá nhiều, nếu có sự sai sót về số lượng, chúng tôi thành thật xin lỗi. Mong quý khách cảm thông.

 

 

Bài viết liên quan

picture

12 cách tiết kiệm điện mùa hè oi bức

Trong bài viết này Điện Nhà Xanh sẽ gợi ý đến bạn một số cách để tiết kiệm điện trong mùa hè oi bức
picture

12 loại hoa dễ trồng trên sân thượng

Có nhiều loại hoa dễ trồng trên sân thượng, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, thời tiết và không gian bạn có
picture

12 loại cây trồng trên sân thượng chịu nắng tốt

Trong bài viết này Điện Nhà Xanh sẽ giới thiệu đến bạn 12 loại cây trồng trên sân thượng chịu nắng tốt
picture

Sự phát triển của thiết bị đeo trong năm 2021

Một báo cáo gần đây của IDC dự báo rằng thiết bị đeo được sẽ tăng trên 15% tương đương với 198,5 triệu chiếc được xuất xưởng trên toàn thế giới vào cuối năm 2019 và dự kiến ​​sẽ đạt 279 triệu chiếc vào năm 2023. Tại sao Trung tâm dữ liệu internet dự báo sự tăng trưởng bùng nổ và thay đổi trong lĩnh vực thiết bị đeo tay? Trợ lý kỹ thuật số đưa vào thiết bị đeo được...
picture

Công nghệ thông minh sẽ như thế nào khi chúng ta bước vào năm 2021?

Hôm nay, chúng ta sẽ đề cập ngắn gọn đến một số hướng mà công nghệ thông minh đang phát triển. Mở đầu là 5G, cùng tìm hiểu xem nó sẽ tác động như thế nào đến Internet of Things.

Sản phẩm cùng loại