Hệ thống chống trộm báo qua điện thoại

09:36:2626/06/2022

Bạn là một trong những người quan tâm đến an ninh gia đình và đang tìm kiếm hệ thống chống trộm báo qua điện thoại di động? Vậy thì bạn đang ở đúng nơi! Vì Điện Nhà Xanh biết bạn muốn gì!

Bạn là một trong những người quan tâm đến an ninh gia đình và đang tìm kiếm hệ thống chống trộm báo qua điện thoại di động? Vậy thì bạn đang ở đúng nơi! Vì Điện Nhà Xanh biết bạn muốn gì!

Trong thời đại hiện nay an ninh gia đình là một điều cần thiết. Mỗi người trong chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống an toàn và không phải lo lắng. Chúng ta muốn bảo vệ các vật có giá trị và tài sản của mình. Trong trường hợp này, hệ thống chống trộm báo qua điện thoại là thứ bạn có thể dựa vào. 

Với hệ thống báo trộm không dây, thiết bị báo động có thể kết nối với điện thoại di động và bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống báo trộm chỉ bằng điện thoại từ bất kỳ đâu trên thế giới. 

 

Ngoài ra nó có thể được kết nối với điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính.

 

Chống trộm không dây là một hệ thống an ninh gia đình không dây, dễ cài đặt. Các thiết bị báo trộm truyền thống thường có dây và phải được lắp đặt rất tốn công, trong khi đó hệ thống của Điện Nhà Xanh có thể thiết lập rất nhanh.

 

Chống trộm không dây kết nối với điện thoại di động là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay có thể được kết nối với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng mà chúng sẽ thông báo cho bạn khi chúng cảm nhận được chuyển động hoặc âm thanh.

 

Hệ thống báo động không dây này có thể cung cấp cho chủ sở hữu báo động một lớp bảo mật bổ sung. Ví dụ, nếu một tên cướp đột nhập vào nhà của bạn và bạn kích hoạt báo động trên điện thoại của mình, chúng sẽ sợ hãi bởi cảnh báo vang lên trong tai trước khi lực lượng an ninh đến.

Dưới đây là một số lợi ích khác của hệ thống chống trộm qua điện thoại di động:

 

Hệ thống báo động không dây luôn bật.

Nó có thể được kết nối với điện thoại di động của bạn để bạn có thể theo dõi tình trạng ngôi nhà của mình từ mọi nơi.

Ứng dụng cung cấp cảnh báo về sự an toàn của tài sản của bạn và gửi thông báo khi nhận thấy chuyển động hoặc tiếng ồn ở những khu vực không được camera giám sát.

Bạn có thể điều khiển và vô hiệu hóa hệ thống báo động không dây của mình chỉ bằng một lần chạm vào nút trên điện thoại di động của bạn.

Bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu mất điện hoặc trường hợp khẩn cấp khác ở nhà.

Bạn không phải lo lắng về việc nhớ thay pin cho báo động vì nó có pin sạc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam

Số điện thoại: 0359366469

Email: cskh@dientutuonglai.com

Địa chỉ văn phòng: Số 3 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/diennhaxanh