Mạch Rửa Tay Tự Động
Mã sản phẩm:  M-16000-002
Bảo hành 1 Tháng
Thời gian cập nhật:   06 - 08 - 2022
Số lần xem: 2379 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Còn 10 SP
:
Giá bán:
107000
Số lượng
Đơn giá (đ)
1
107,000
10
101,650
20
99,510
30
96,300
50
93,090
Số lượng:
(Cái) = 0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

- CÔNG TY ĐIỆN TỬ TƯƠNG LAI (VinaFe) xin giới thiệu với các bạn “Mạch Rửa Tay Tự Động” được nghiên cứu và phát triển bởi VinaFe mã sản phẩm 16000-002.

Mạch Rửa Tay Tự Động là mạch ứng dụng tuyệt vời phù hợp cho các Khu Thương Mai, Khu Công Nghiệp, Công Sở, Nhà Ở...

- Module phù hợp cho các dự án Nhà Thông Minh ....

tn

- Tự động xả nước khi rửa tay.

- Tự động ngưng xả nước sau khi rửa tay. 

- Điều chỉnh thời gian xả nước bẳng biến trở (màu xanh trên board). Chỉnh biến trở cùng chiều kim đồng hồ tăng thời gian xả nước và ngược lại.

kt

Lựa chọn 1:   VCC 5VDC

- Dòng chờ Thấp <10mA

- Dùng Cảm Biến Hồng Ngoại 5V NPN (Cắm jump chọn NPN trên Board và jump chọn 5V)

- Ngõ ra 125-250V 10A (Không Dùng Tải Động Cơ)

Lựa Chọn 2:   VCC 7-15VDC

- Dòng chờ Thấp <10mA

- Dùng Cảm Biến Hồng Ngoại 12V NPN hoặc PNP (Dùng loại nào thì cắm jump chọn loại đó trên Board và jump chọn 12V)

- Ngõ ra 125-250V 10A 

 bh

- Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

- Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

- Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

 

 

 

Bài viết liên quan

picture

Công nghệ nhà thông minh đang tác động như thế nào đến ngành bất động sản?

Trước khi xem xét một vài số liệu thống kê, chúng tôi sẽ nêu rõ ngắn gọn các lĩnh vực cốt lõi nơi công nghệ thông minh ảnh hưởng trực tiếp ngành bất động sản. 5 cách công nghệ nhà thông minh thay đổi ngành bất động sản - Công nghệ nhà thông minh có thể tăng giá trị tài sản đầu tư - Ngôi nhà tự động có thể thu hút nhiều người thuê hoặc người mua hơn - Những ngôi nhà kết nối...
picture

Robot LG CLOi - tương lai cho ngôi nhà thông minh?

Robot phụ giúp trong nhà ngày càng trở nên hiện thực hơn. Tại hội nghị South by Southwest 2019 (SXSW), LG Electronics đã trình làng sáu robot CLOi Home. Những chú robot AI này nhảy múa và ca hát trong bộ trang phục như một nhóm nhạc nam của thế kỷ 21. Người xem triển lãm được phát cho máy tính bảng, họ có thể tùy chọn hiển thị màu sắc để thay đổi màu đèn trang phục của những chú robot này. LG...
picture

Xu hướng nhà thông minh trong tương lai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thông minh những năm gần đây phát triển mạnh. Chúng ta đã dần quen với việc kiểm soát các thiết bị điện, điện tử trong nhà, như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống giám sát an ninh, hệ thống tưới sân vườn hay những thiết bị gia dụng khác một cách thông minh. Tất cả chúng đều có thể được điều khiển từ xa, thông qua việc sử dụng ứng dụng di động.
picture

Rèm tự động thông minh

Trong mỗi gia đình hầu như đều dùng đến rèm cửa. Nó giúp cản sáng, cản gió, cản bụi, điều chỉnh nhiệt độ hay đơn giản chỉ là để trang trí ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại rèm cửa như: rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng… nhưng đặc điểm chung là muốn sử dụng bạn phải dùng tay kéo rèm, khá bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên, công nghệ phát triển đã cho ra đời hệ thống rèm...

Sản phẩm cùng loại