Các loại ống tưới nhỏ giọt thường dùng

08:39:1619/06/2023

Ống tưởi nhỏ giọt có những loại nào? Làm thế nào để mua ống tốt chất lượng? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Bài viết hôm nay của Điện Nhà Xanh sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này

Ống tưởi nhỏ giọt có những loại nào? Làm thế nào để mua ống tốt chất lượng? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Bài viết hôm nay của Điện Nhà Xanh sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này.

 

Các loại ống tưới nhỏ giọt thường dùng

 

Ống tưới nhỏ giọt là vật dụng cho phép mang nước tới từng cây trồng một cách từ từ, nhờ vậy mà tiết kiệm được lượng nước cần sử dụng cũng như có thể dùng phân bón một cách hiệu quả. Ống loại này cũng được làm từ những chất liệu tương tự với các loại ống dẫn nước thông thường khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt của nó nằm ở chỗ trên bề mặt ống có rất nhiều lỗ nhỏ với khoảng cách và kích thước nhất định.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ống nước tưới nhỏ giọt được bán. Chúng có thể được chia thành các loại với kích cỡ là 6 mm, 8mm, 12 mm, 26 mm, 20 mm. Về khoảng cách các lỗ thường được thiết kế là 10 cm, 15 cm, 20 cm, 30 cm, 40 cm và 50 cm.

Một số lưu ý quan trọng khi mua ống tưới nhỏ giọt

 

Tưới nước nhỏ giọt là một phương pháp phổ biến trong việc gieo trồng. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này hiệu quả, việc mua ống tưới nhỏ giọt cũng đòi hỏi ưu ý để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất.

 

Lựa chọn cửa hàng uy tín: Hãy tìm đến các cửa hàng uy tín để mua ống tưới nhỏ giọt để giúp bạn có được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Tránh mua các loại ống kém chất lượng chỉ để tiết kiệm chi phí, vì sau đó bạn có thể phải thay thế nhanh chóng.

 

Chọn loại ống phù hợp: Thị trường có nhiều loại ống tưới nhỏ giọt khác nhau với đa dạng kích thước ống và khoảng cách giữa các lỗ. Mỗi loại ống phù hợp với nhu cầu sử dụng nước, phương pháp canh tác, khoảng cách giữa các cây và đặc điểm địa hình trong khu vực gieo trồng của bạn. Trước khi mua, hãy nghiên cứu kỹ và tránh mua nhầm loại ống không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

 

Đừng quên áp dụng những lưu ý này trước khi mua ống tưới nhỏ giọt. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tưới tự động trong nông nghiệp như dây tưới nhỏ giọt và hệ thống tưới phun sương, hãy liên hệ với Điện Nhà Xanh, chuyên cung cấp các sản phẩm này với giá cả hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.