Bộ Module RF 4 Kênh Tự Học 433 Mhz + Remote 4 Nút Nhấn
Mã sản phẩm:  M-6011-035
Bảo hành 1
Thời gian cập nhật:   15 - 07 - 2020
Số lần xem: 3881 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Hết hàng
:
Giá bán:
105000
Số lượng:
(Cái) = 0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

tn

 - Bộ Module RF 4 Kênh Tự Học 433 Mhz + Remote 4 Nút Nhấn có thể học gần như tất cả các bộ điều khiển từ xa không dây tần số 433MHz trên thị trường, module là loại tự học và điều khiển từ xa 4 nút điều khiển 4 kênh tương ứng.

 - Chú ý cách hàn ăng-ten, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách nhận, ăng-ten được hàn theo video hướng dẫn bên dưới.

 - Điều khiển các thiết bị trong nhà.

 - Điều khiển cửa cuốn, đảo chiều động cơ.

 - Học lại tập lệnh của các remote module RF bị hư, thay thế module cũ.

kt

 - Điện áp hoạt động: 4,5 - 5,5V (đầu vào)

  + VCC: Kết nối với cực dương của nguồn điện

  + GND: Kết nối với cực âm của nguồn điện.

 - Chế độ đầu ra: chế độ đầu ra mặc định bật nguồn ở mức thấp, nhấn nút điều khiển từ xa để xuất mức cao, tương ứng OUT1-OUT4, 4 cổng đầu ra

 - Dòng đầu ra tối đa: 10mA trên mỗi kênh

 - Dòng làm việc tĩnh: khoảng 3mA

 - Kích thước: 20 * 30 * 6 mm

 - Loại module: Module nhận không dây học 433M (có thể học độc lập 4 kênh)

 - Khoảng cách nhận: 15 - 50 mét (có thể xuyên qua tường)

 - Điện áp đầu ra: Mức cao bằng hoặc nhỏ hơn một chút so với điện áp VCC (lưu ý rằng mức logic và điện áp là 2 khái niệm liên quan đến nhau nhưng hoàn toàn khác nhau)

bh

 - Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 - Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 - Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 - Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

Bài viết liên quan

picture

Robot LG CLOi - tương lai cho ngôi nhà thông minh?

Robot phụ giúp trong nhà ngày càng trở nên hiện thực hơn. Tại hội nghị South by Southwest 2019 (SXSW), LG Electronics đã trình làng sáu robot CLOi Home. Những chú robot AI này nhảy múa và ca hát trong bộ trang phục như một nhóm nhạc nam của thế kỷ 21. Người xem triển lãm được phát cho máy tính bảng, họ có thể tùy chọn hiển thị màu sắc để thay đổi màu đèn trang phục của những chú robot này. LG...
picture

Thiết bị nhà thông minh đang phát triển rất nhanh

Khái niệm nhà thông minh được nhen nhóm từ những năm cuối thế kỷ 20. Từ đó tới nay, lĩnh vực này không ngừng phát triển với tốc độ ngày càng nhanh mà không hề được dự đoán có dấu hiệu chậm lại. Trong đó, loa thông minh, đèn chiếu sáng kết nối internet và các sản phẩm an ninh là những thiết bị nhà thông minh tiêu biểu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất đang chiếm lĩnh thị trường.
picture

Xu hướng nhà thông minh trong tương lai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thông minh những năm gần đây phát triển mạnh. Chúng ta đã dần quen với việc kiểm soát các thiết bị điện, điện tử trong nhà, như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống giám sát an ninh, hệ thống tưới sân vườn hay những thiết bị gia dụng khác một cách thông minh. Tất cả chúng đều có thể được điều khiển từ xa, thông qua việc sử dụng ứng dụng di động.
picture

Rèm tự động thông minh

Trong mỗi gia đình hầu như đều dùng đến rèm cửa. Nó giúp cản sáng, cản gió, cản bụi, điều chỉnh nhiệt độ hay đơn giản chỉ là để trang trí ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại rèm cửa như: rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng… nhưng đặc điểm chung là muốn sử dụng bạn phải dùng tay kéo rèm, khá bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên, công nghệ phát triển đã cho ra đời hệ thống rèm...

Sản phẩm cùng loại