Remote 433Mhz Fixed Code 4 Nút Móc Khóa Vỏ Inox
Mã sản phẩm:  6001-091
Bảo hành Chi tiết
Thời gian cập nhật:   08 - 08 - 2022
Số lần xem: 1375 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Hết hàng
:
Giá bán:
75000
Tiêu đề:
Số lượng:
(Cái) = 0

tn

 - Remote 433Mhz Fixed Code 4 Nút Móc Khóa Vỏ Inox V1 Kết hợp các thiết bị RF có tần số 433MHz để điều khiển thiết bị từ xa.

 - Khi một phím được nhấn, IC được kết nối với nguồn điện và nó bắt đầu truyền ở tần số 433Mhz bao gồm ID và byte dữ liệu cho biết phím nào đã được nhấn. Thông tin này được sử dụng trong các ứng dụng điều khiển từ xa.

 - Mỗi bộ phát có một ID duy nhất được lập trình sẵn trong quá trình sản xuất và không thể thay đổi.

 - Mạch thu thường lưu trữ ID của máy phát trong bộ nhớ của nó trước đó vì vậy bộ thu chỉ phản hồi các ID mà bộ phát đã biết.

 - Phần RF bên trong điều khiển từ xa là bộ phát tín hiệu 433 Mhz dựa trên bộ lọc SAW, có thể nhận được bằng bất kỳ bộ nhận tín hiệu RF MZ kiểu 433 Mhz nào theo sau là chip giải mã.

 - Có thể sử dụng với Bộ Công Tắc Cảm Ứng RF Gắn Tường 2 Kênh (Hàng chính hãng).

kt

 - Tần số: 433MHz

 - Nút: 4 nút

 - Điện áp hoạt động: 12V

 - Dòng Điện hoạt động: 10mA

 - Công suất: 10mW

 - Loại mã hóa: Fix code

 - Khoảng cách truyền: 30-50 mét (không gian thoáng có thể lên đến 100m)

 - Kích thước: 5.9 * 3.9 * 1.2 cm / 2.32 * 1.53 * 0.47 inch

bh

 - Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 - Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 - Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 - Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

Bài viết liên quan

picture

Khoá cửa thông minh có an toàn không

Khóa cửa thông minh là cải tiến mới nhất trong các sản phẩm an ninh gia đình. Các tiện ích nhà thông minh này được thiết kế với sự tiện lợi và an toàn. Bạn không chỉ có thể mở khóa cửa bằng mã khóa tùy chỉnh, bạn còn có thể an tâm nếu bạn hay quên và để quên chìa khóa ở nhà
picture

5g và lợi ích của 5g với IoT

Mạng 5G là gì? 5G là viết tắt của 5th Generation (Thế hệ mạng di động thứ 5 hoặc hệ thống không dây thứ 5) là thế hệ tiếp theo của công nghệ truyền thông di động sau thế hệ 4G, hoạt động ở các băng tần 28, 38, và 60 GHz. Theo các nhà phát minh, mạng 5G sẽ có tốc độ nhanh hơn khoảng 100 lần so với mạng 4G. 5G được thiết kế để tăng tốc độ và khả năng phản hồi nhanh chóng của...

Sản phẩm cùng loại