Module Điều Khiển Động Cơ TB6560 3A
Mã sản phẩm:  6007-046
Bảo hành Chi tiết
Thời gian cập nhật:   25 - 09 - 2019
Số lần xem: 1044 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Hết hàng
:
Giá bán:
180000
Số lượng:
(Cái) = 0

tn

 - Mạch điều khiển động cơ bước TB6560 3A (step motor). Dùng để điều khiển động cơ bước cỡ lớn. Dòng điều khiển lên tới 3A mỗi cực.

 - Mạch điều khiển động cơ bước TB6560 3A (step motor). Có các ngõ vào ra dạng terminal đễ dàng đấu nối. Tích hợp đầy đủ công tắc chọn vi bước, biến trở chình dòng, đèn báo. Dòng điều khiển lớn hạn chế mất bước. Được tích hợp đế nhôm tản nhiệt.

kt

 - Điện áp hoạt động: 10V – 35V

 - Chip điều khiển: TB6560 công suất cao, có khả năng tự ngắt khi điện áp thấp, nhiệt độ cao, bảo vệ quá dòng và ngắn mạch

 - Dòng điều khiển: max 3A.

 - Vi bước: full bước, 1/2, 1/4, 1/8, 1/16 bước

 - Kích thước: 75 x 50 x 35mm

bh

 - Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 - Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 - Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 - Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

Bài viết liên quan

picture

Công nghệ thông minh sẽ như thế nào khi chúng ta bước vào năm 2021?

Hôm nay, chúng ta sẽ đề cập ngắn gọn đến một số hướng mà công nghệ thông minh đang phát triển. Mở đầu là 5G, cùng tìm hiểu xem nó sẽ tác động như thế nào đến Internet of Things.
picture

Công nghệ nhà thông minh đang tác động như thế nào đến ngành bất động sản?

Trước khi xem xét một vài số liệu thống kê, chúng tôi sẽ nêu rõ ngắn gọn các lĩnh vực cốt lõi nơi công nghệ thông minh ảnh hưởng trực tiếp ngành bất động sản. 5 cách công nghệ nhà thông minh thay đổi ngành bất động sản - Công nghệ nhà thông minh có thể tăng giá trị tài sản đầu tư - Ngôi nhà tự động có thể thu hút nhiều người thuê hoặc người mua hơn - Những ngôi nhà kết nối...
picture

Rèm tự động thông minh

Trong mỗi gia đình hầu như đều dùng đến rèm cửa. Nó giúp cản sáng, cản gió, cản bụi, điều chỉnh nhiệt độ hay đơn giản chỉ là để trang trí ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại rèm cửa như: rèm vải, rèm cuốn, rèm cầu vồng… nhưng đặc điểm chung là muốn sử dụng bạn phải dùng tay kéo rèm, khá bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên, công nghệ phát triển đã cho ra đời hệ thống rèm...

Sản phẩm cùng loại